Talkshow "Tôi chọn Marketing"


25-08-2017
Thuật ngữ “Marketing” không còn trở nên quá xa lạ đối với các bạn trẻ trong thời đại phát triển ngày nay. Thế nhưng lại tồn tại câu hỏi: Liệu bạn đã thực sự hiểu đúng và hiểu rõ về Marketing? Và Marketing có phù hợp với bạn? Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc trên thì talkshow “Tôi chọn Marketing” chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.


Talkshow “Tôi chọn Marketing” là sự kiện được tổ chức bởi Acet và IDP, được CLB Marketing ĐH Ngoại Thương - MaC FTU hỗ trợ tổ chức và truyền thông, nhằm mục đích trang bị những kiến thức cơ bản, bổ ích đồng thời định hướng nghề nghiệp cho các bạn tân sinh viên mong muốn tìm hiểu và làm việc trong lĩnh vực Marketing. Talkshow còn là cơ hội cho các bạn tân sinh viên lắng nghe chia sẻ về quá trình hoạt động tại câu lạc bộ, từ đó giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về MaC cũng như đưa ra quyết định về việc lựa chọn MaC như “mái nhà” đầu tiên trong quãng thời gian 4 năm Đại học đáng nhớ.

Đặc biệt, MaC FTU sẽ tặng bộ ebook những cuốn sách gối đầu của marketer cho 50 bạn đăng kí sớm nhất. Ngay sau sự kiện, anh chị sẽ gửi ebook qua email cho em nhé!

Thông tin về talkshow “Tôi chọn Marketing”
Thời gian: 8h30 ngày 26/08/2017
Địa điểm: Tầng 2 FTU Land - Canteen Ngoại Thương - 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
-----------------------------------------------------
TALKSHOW “TÔI CHỌN MARKETING” - THE PHOENIX MUST BURN TO EMERGE
➤ Link đăng ký: http://bit.ly/ĐăngkýTalkshow
Hoặc đăng ký trực tiếp tại bàn trực MaC tại nhà H - ĐH Ngoại Thương.
➤ Thông tin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/mac.ftu/
Website: http://macftu.vn/
Hotline: 091 492 1298 (Mr. Sinh) hoặc 094 689 9869 (Ms. Phương)


Người đăng:Mac FTU
25-08-2017
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục

On Trend

"Hợp đồng hình ảnh" của Bùi Tiến Dũng: Sau tất cả, chúng ta đều có lỗi !

Quả bom U23 Việt Nam đã lấn át truyền thông Việt Nam trong những ngày giáp Tết. Khi cơn sốt vẫn chưa đi qua, bản báo giá lên tới nghìn đô của thủ môn Bùi Tiến Dũng lại một lần nữa khiến dư luận...