VỀ MaC

 

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, CLB Marketing MaC FTU tự hào là một trong những CLB chuyên môn uy tín nhất tại ĐH Ngoại thương. Với sứ mệnh tạo ra những sân chơi bổ ích để xây đắp và lan tỏa niềm đam mê Marketing đến các bạn trẻ, MaC FTU hàng năm tổ chức 2 sự kiện lớn về Marketing: Tọa đàm Marketing Headstart và đặc biệt là cuộc thi Bản Lĩnh Marketer - cuộc thi Marketing dành cho sinh viên đầu tiên tại miền Bắc với quy mô toàn quốc.

Song song với đó, MaC FTU luôn lấy sự phát triển của thành viên làm giá trị cốt lõi và hướng đến việc xây dựng một cộng đồng những MaCers Mạnh mẽ - Đam mê - Sáng tạo. Mỗi MaCer mỗi cá tính, nhưng chất keo gắn kết các MaCers với nhau chính là quan niệm “Once start, never stop”, chính là sự tâm huyết và không ngừng cố gắng để cống hiến và phát triển mái nhà chung mang tên “MaC FTU”.

 

 

VỊ TRÍ ĐĂNG KÝ

TIMELINE

FAQs

Vòng tuyển kĩ thuật của MaC có gì khác với vòng tuyển đơn bình thường? #1

Vòng tuyển Kĩ thuật của MaC có thể coi là đường tắt để đến với MaC. Thay vì trải qua 4 vòng thi như đơn bình thường, các bạn đăng kí team Kĩ thuật sẽ chỉ trải qua 2 vòng thi: - Vòng 1: Vòng đơn (28/8 - 7/9) - Vòng 2: Test trực tiếp (10/9) Các em hãy đăng kí tại đây nhé: http://bit.ly/2vbhrB9

Deadline nộp đơn vòng 1 là bao giờ? #2

Deadline với đơn Tuyển thành viên: 24h ngày 11/9 Deadline với đơn Kĩ thuật: 24h ngày 7/9

Các vòng thi sẽ diễn ra như thế nào? #3

Vòng 1: Vòng đơn - Các em hoàn thiện đơn đăng kí online. Vòng 2: Đánh giá năng lực và phỏng vấn ngắn. Các em sẽ làm bài test giấy để kiểm tra một cách sơ lược khả năng tư duy logic, khả năng ngôn ngữ và một vài khả năng khác. Vòng 3: Teamwork Các em được phân về các nhóm và giải quyết một đề project của anh chị. Ở vòng này, các em sẽ được trải nghiệm trực tiếp công việc của 4 ban, từ đó đưa ra định hướng chính xác nhất rằng mình phù hợp với ban nào. Vòng 4: Phỏng vấn cuối - Các em sẽ phỏng vấn cá nhân với anh chị để anh chị hiểu rõ em hơn.

Em không biết gì về Marketing có được thi MaC không ạ? #4

Hoàn toàn được em nhé! Biết trước về Marketing là một lợi thế, nhưng đó không phải điều kiện cần để anh chị chọn em. Điều anh chị quan tâm là tư duy, thái độ, kĩ năng và con người của em. Về kiến thức Marketing, em có thể được trau dồi qua các buổi Sinh hoạt chuyên môn hay qua chính công việc ở MaC. Hãy nhớ rằng, MaC không chọn người giỏi nhất, mà chọn người phù hợp nhất, em nha!

Em đam mê hội hoạ nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc trên máy tính liệu có thể đăng kí ban Kĩ thuật được không ạ? #5

Hoàn toàn được em nhé! Tiêu chí của anh chị là chọn những bạn có mắt thẩm mĩ và khả năng thiết kế cho Ban Kĩ Thuật. Nếu em chưa có nhiều kinh nghiệm, anh chị sẽ trực tiếp training kĩ năng cho các em. Nhưng cũng có yêu cầu nho nhỏ là em hãy chuẩn bị một vài sản phẩm thể hiện tố chất và khả năng của mình, dưới mọi hình thức. Đừng ngần ngại thể hiện đam mê của mình em nhé!

Em là người hướng nội, nhút nhát,rụt rè, mà em thấy anh chị MaCer rất năng động, em không biết đây mình có nên đăng kí MaC không? #6

Việc em là người hướng nội không ảnh hưởng đến việc em đỗ hay trượt CLB, yếu tố anh chị quan tâm là tố chất, kĩ năng và thái độ các em. Nhiều MaCer cũng từng rụt rè, khép mình, nhưng qua quá trình làm việc ở MaC, anh chị ấy đã dần thay đổi và hoàn thiện bản thân mình hơn. Vậy nên các em cũng hãy cho bản thân cơ hội trải nghiệm em nhé. Sự tự tin với kĩ năng, kiến thức, trải nghiệm mình có - cùng với tác phong chuyên nghiệp trong cách làm việc là điều mà MaC luôn cố gắng để trao cho các em.

ĐĂNG KÝ

Tham gia kì Tuyển thành viên thứ 11 của MaC

Trở thành 1 MaCer Mạnh mẽ - Đam mê - Sáng tạo

 

 

 

LIÊN HỆ

“Become a MaCer  - Once start, never stop”

Để biết thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc liên quan đến kì Tuyển thành viên thế hệ 11 
của MaC FTU, vui lòng liên hệ CLB qua

+ Website: http://macftu.vn/Gen/Apply-GEN-11
+ Facebook: https://www.facebook.com/mac.ftu/
+ Hotline: 0914 921 298 (Mr. Sinh) 0946 899 869 (Ms. Phương)