#toivaoMaC làm gì?


07-08-2017
Cùng tìm hiểu về những "Đặc sản" của MaC - những sự kiện được đầu tư tổ chức chuyên nghiệp và hấp dẫn bởi các MaC-er mạnh mẽ, đam mê, sáng tạo!

MaC là một CLB chuyên môn sở hữu nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau, nhưng có những sự kiện là "đặc sản" riêng của MaC. Các bạn có tò mò xem đó là gì không?

1. Tọa đàm Marketing

"Tọa đàm tự tin nghề Marketing" là sự kiện lớn đầu tiên gen mới được chạy cùng nhau. Đó sẽ là sự kiện đầu tiên các em được áp dụng những điều đã học trong tuần teamwork cũng như dưới sự hướng dẫn của anh chị gen trước để tổ chức Tọa đàm thành công nhất.

Từ việc chọn và xây dựng nội dung tọa đàm tới đi xin tài trợ, bảo trợ từ các doanh nghiệp bên ngoài, xây dựng kế hoạch truyền thông trên các kênh online, offline và báo chí, thiết kế những ấn phẩm truyền thông và khảo sát địa điểm, lên dự trù cơ sở vật chất, dự trù kinh phí..., tất cả sẽ do một tay các bạn đảm nhiệm.

2. Sự kiện sinh nhật MaC

Đây là sự kiện đối nội lớn nhất năm của MaC. Sinh nhật là dịp gắn kết các thế hệ cựu MaCer với các MaCer hiện tại đang hoạt động. Thường diễn ra vào tháng 12, nhưng những đợt rét thời điểm đó cũng không thể ngăn bước các MaCers tụ họp với nhau. Đây cũng là dịp ai ai cũng trở nên xinh đẹp, trẻ trung khác hẳn ngày thường. Nét văn hóa gia đình và tình cảm gắn kết của MaCers cũng theo đó mà ngày một khăng khít hơn.

3. Cuộc thi “Bản lĩnh Marketer”

"Bản lĩnh Marketer" là cuộc thi về Marketing có quy mô toàn quốc do MaC tổ chức. Đây là sự kiện đáng mong đợi nhất năm vì quy mô rất lớn đòi hỏi các MaCer phải thực sự sử dụng những kĩ năng đã được training trong suốt thời gian từ khi vào MaC.

Thường kéo dài hơn 2 tháng với 3 vòng thi, Bản lĩnh Marketer là sự kiện đòi hỏi các bạn phải đặt nhiều thời gian, tâm huyết, cùng nhau làm nên một mùa Bản lĩnh thành công, bởi, đằng sau các bạn là các anh chị cựu MaCers luôn luôn dõi theo và ủng hộ. Có thể nói rằng, đây là sự kiện mang lại nhiều trải nghiệm vô cùng quý giá cho các em trong những công việc sau này. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này nhé!


Người đăng:Mac FTU
07-08-2017
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục

On Trend

Uniqlo: Gã khổng lồ đầy khiêm tốn

Trong một thập kỷ qua, Uniqlo đã phát triển nhanh chóng và trở thành nhà bán lẻ thời trang lớn nhất châu Á. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, tham vọng của Uniqlo còn lớn hơn thế nữa, đó là trở thành...

Event

[P&G Sales Day: The highway to P&G]
P&G's Sales Day: Con đường ngắn nhất để đến với Tập đoàn đa quốc gia

Cơ hội được làm việc trong Tập đoàn đa quốc gia thực sự là một ước mơ và là đích đến của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, quy trình tuyển dụng của các tập đoàn này thường kéo dài rất lâu, khoảng từ 6...