MaC FTU phát động kì Tuyển thành viên thế hệ thứ 12


05-09-2018
Hơn 11 năm hình thành và phát triển, Câu lạc bộ Marketing MaC FTU luôn tự hào là một trong những CLB chuyên môn uy tín nhất tại ĐH Ngoại Thương, nơi tụ họp của những bạn trẻ có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật Marketing. Đến với MaC là đến với một tập thể vững mạnh, chọn MaC là chọn một gia đình với những nét đặc biệt không trộn lẫn tại nơi FTU, và vào MaC nghĩa là bạn đã chọn cho mình một con đường đầy khó khăn và thử thách nhưng không kém phần thú vị. Ở mỗi MaCers, người ta đều nhìn thấy sự mạnh mẽ - đam mê – và sáng tạo. Với phương châm không ngừng phát triển, đổi mới tư duy và hoàn thiện năng lực của từng thành viên, MaC FTU chính thức phát động kì Tuyền thành viên thế hệ thứ 12.

Đôi nét về MaC

Tổ chức phi lợi nhuận dẫn đầu trong hoạt động kết nối sinh viên đến thế giới Marketing thực tế với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu, các đối tác lớn như Yamaha, Owen, Pepsico,..

Là đơn vị tổ chức “Bản Lĩnh Marketer”- cuộc thi về Marketing dành cho sinh viên lớn nhất miền Bắc có quy mô toàn quốc.

“Tài sản” khổng lồ của MaC chính là sự trưởng thành và phát triển của thành viên. MaC truyền ngọn lửa để các em cháy lên và tỏa sáng.

 

Cơ cấu hoạt động

Ban chuyên môn: Vững vàng trong kiến thức, sắc bén trong cách tư duy - Xây dựng nội dung sự kiện, hợp tác hỗ trợ Marketing với doanh nghiệp.

Ban tổ chức: Làm nhiệt tình, chơi hết mình - Là nhân tố quyết định sự chuyên nghiệp khi tổ chức các sự kiện.

Ban đối ngoại: Tinh tế trong ứng xử, khéo léo trong ngôn từ và chỉn chu tới từng con chữ - Cầu nối hoàn hảo giữa MaC và doanh nghiệp, đối tác.

Ban truyền thông: Những mảng màu đối lập giữa lí trí và cảm xúc, gai góc và đầy chất thơ - Xây dựng chiến lược truyền thông, phát triển hình ảnh thương hiệu. Trong Ban truyền thông có Tiểu ban kĩ thuật hoạt động đặc biệt chuyên sâu về thiết kế, chụp ảnh và hậu kì video.

Các sự kiện chính

Tọa đàm Marketing Headstart là một sự kiện chuyên môn thu hút hàng nghìn đơn đăng kí tham dự mỗi năm.

Hoạt động tham quan doanh nghiệp là một trải nghiệm thực tế rất bổ ích nhằm nâng cao kiến thức thực tế về doanh nghiệp cho sinh viên.

“Bản Lĩnh Marketer” - Cuộc thi về marketing lớn nhất miền Bắc có quy mô toàn quốc, nhận được sự quan tâm của hơn 50 tờ báo uy tín và được phát sóng trên chương trình của VTV.

Các hoạt động trong chuỗi training nội bộ nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của các thành viên.

Các hoạt động gắn kết nội bộ như: Du xuân, tất niên, sinh nhật MaC, Boy’s day, 20/10,...

Thầy hiệu trưởng đã đánh giá Bản Lĩnh Marketer 2018 là “sự kiên quy mô và chuyên nghiệp nhất thầy tham dự trong năm nay”

Những con người đứng sau Cuộc thi marketing lớn nhất miền Bắc

Các thế hệ MaCer tụ họp đón sinh nhật MaC 10 tuổi

Sinh nhật MaC 10 tuổi

Timeline

Vòng 1 (4/9- 18/9): Vòng đơn

Vòng 2 (20/9- 21/9): Đánh giá năng lực, phỏng vấn nhóm

Vòng 3 (23/9- 29/9): Teamwork

Vòng 4 (30/9): Phỏng vấn cá nhân

Link đăng kí vòng đơn: http://gen.macftu.vn/

Link đăng kí dành riêng cho Tiểu ban kĩ thuật: https://bit.ly/2wKTFj5

Hạn cuối đăng kí vòng đơn: 23h59’ ngày 18/9/2018

Liên hệ

Hotline: 0972065768 (Ms. Hồng Anh)

0987994157 (Ms. Minh Anh)

Email: ftu.mac.ttv@gmail.com

Website: macftu.vn

 

 

 


Người đăng:Khánh Linh
05-09-2018
Các bài viết gần đây
Các bài viết cùng chuyên mục

On Trend

Uniqlo: Gã khổng lồ đầy khiêm tốn

Trong một thập kỷ qua, Uniqlo đã phát triển nhanh chóng và trở thành nhà bán lẻ thời trang lớn nhất châu Á. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, tham vọng của Uniqlo còn lớn hơn thế nữa, đó là trở thành...

Event

[P&G Sales Day: The highway to P&G]
P&G's Sales Day: Con đường ngắn nhất để đến với Tập đoàn đa quốc gia

Cơ hội được làm việc trong Tập đoàn đa quốc gia thực sự là một ước mơ và là đích đến của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, quy trình tuyển dụng của các tập đoàn này thường kéo dài rất lâu, khoảng từ 6...